กล้วยแขก สุมิตรา เน็ตไอดอลและดาวยั่วตัวแม่แห่งทวิต ทำเอาสะเทือนทั้งวงการมาแล้วสำหรับเธอคนนี้ เพราะความร้อนแรงที่มาพร้อมกับเรือนร่างสุดเอ็กส์ บวกกับใบหน้าที่ตรงตามนิยามสเปคสาวในฝันของสายเซ๊กซี่ ต้องยกให้เธอเลยก็ว่าได้ เพราะเธอมาพร้อมกับใบหน้ารูปไข่ ริมฝีปากบางเป็นกระจับ หน้าผากนูนสวยรับกับใบหน้า คิ้วเข้ม จมูกโด่งเป็นสัน ดวงตาสีดำที่เปล่งประกายสมกับที่เป็นสาวมั่นอีกหนึ่งคน

ไล่ลงมาต่อกันที่รูปร่างที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ว่าจะเป็นชายหนุ่ม หรือหญิงสาวต่างก็ต้องมองเหลียวหลังให้กับเธอคนนี้ เพราะสัดส่วนของเธอนั้นช่างดูตรึงตราตรึงใจซะเหลือเกิน เธอมาพร้อมกับรหัสร้อนแรง 38-24-36 เห็นแน่ๆ บึ้มๆ แบบนี้แต่ไฟหน้าคู่โตของเธอนั้น ไม่ได้ผ่านมือหมอมาแน่นอน 100% ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็เจอแต่ ‘เนื้อ นม ไข่’ นั้นยิ่งการันตีว่าเธอนั้นคือเจ้าแม่ดาวยั่วแห่งวงการทวิตได้เป็นอย่างดี

Kluay Khaek Sumitra

ลวงลึกถึงประวัติ กล้วยแขก สุมิตรา

กล้วยแขก หรือ สุมิตรา สาระคร เธอเกิดเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม พื้นเพเดิมเป็นสาวจังหวัดบุรีรัมย์ พอโตขึ้นก็ได้ย้ายเข้ามาอยู่ที่กรุงเทพ เธอเริ่มต้นเข้าวงการด้วยการถ่ายแบบเซ็กซี่ ซึ่งผลงานที่ของมาของเธอแต่ละชิ้นทำเอาหนุ่มๆ หลายๆ เนื้อเต้น อยู่ไม่เป็นสุข ที่ได้เห็นคนอลังการไม่ว่าจะช่วงล่างหรือช่วงบน ที่เปิดโชว์มาแบบไม่มีเซ็นเซอร์ ไม่แปลกใจเลยว่าเพียงแค่ชั่วพริบตา สาวกล้วยแขกถึงได้เข้าไปนั่งในหัวใจของใครหลายๆ คน

กล้วยแขก สุมิตรา

ผลงาน กล้วยแขก สุมิตรา สุดเร้าร้อน

ในระยะเวลาไม่นานเธอก็เริ่มมีงานเข้ามาแบบต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ งานโชว์ตัว งานรีวิวสินค้า งานโฆษณา งานถ่ายคลิปวีดีโอติดเรท 18+ โชว์รูปร่างสุดเย้ายวน เรียกว่าใครป้อนงานอะไรให้ เธอทำได้เธอพร้อมทำให้หมด ถือว่าเป็นนางแบบที่มีสปิริตสูงจริงๆ สำหรับสาวคนนี้  และอีกหนึ่งงานที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย นั้นก็คืองานพูดคุยพบปะแบบส่วนตัวในช่องทางของ Onlyfans บอกเลยว่าเธอนั้นติด 1 ใน 15 นางแบบเซ็กซี่ที่มีผู้ติดตามสูงสุด ใครอยากจะเข้าไปพูดคุยหรือสนับสนุนน้องก็ตามเข้าไปชมกันต่อได้เลยที่ Onlyfans : Sumitra Klauy  หรือใครอยากจะเข้าไปชมผลงานต่างๆ ของสาวกล้วยแขกก็ตามไปกันได้

Facebook : กล้วยแขก สุมิตรา

Instagram : su.mitra_sa

Twitter : @Sumitra246

Scroll to top